Với mong muốn gia đình chúng tôi có một ngôi nhà có hình dáng hiện đại, phù hợp với điều kiện kinh tế và đáp ứng được công năng của nó. Mẫu nhà ngang 5m 2 tầng 5x20m mà chúng tôi xây dựng cho khách hàng Anh Thuỷ Tại Tân Bình là một trong những mẫu thiết kế nhà phố đẹp. Không gian sinh hoạt của ngôi nhà 3 tầng này bao gồm: 1 phòng khách, 1 bếp + phòng ăn, 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm + nhà vệ sinh chung.

Xem Thêm : NHÀ PHỐ CỔ ĐIỂN MÁI THÁI 3 TẦNG 5X20M2

Thông Tin Thiết Kế Nhà 5X20M2

Chủ đầu tư: Anh Thuỷ
Địa điểm: Tân Bình
Diện tích xây: 5X20M2
Quy mô: 3 Tầng
Kinh phí: 1.6 Tỷ-1.8 Tỷ
Thời gian hoàn thành: 04 tháng
Đơn vị thực hiện:Nhà Đẹp Việt
mau-nha-pho-hien-dai-5x20-tan-binh
Phối cảnh mặt tiền nhà ngang 5m 2 tầng với diện tích xây dựng 5x20m. Không gian mặt tiền được trang trí với phối cảnh hiện đại

Phối Cảnh Mẫu Nhà Ngang 5m 3 Tầng

mau-nha-pho-hien-dai-5x20-tan-binh
Thiết kế nhà đẹp 5x20m được thiết kế theo sở thích không gian mở, áp dụng phong cách kiến ​​trúc xanh trong nhà với một cây cảnh nhỏ, hồ cá Koi trên mái với lối mở rất sáng tạo. Mặt tiền của mẫu nhà phố 3 tầng 5m được tối ưu rất nhiều cây xanh rất thân thiện. Nhìn thấy thiết kế trẻ trung của một ngôi nhà 5x20m với dây leo kết hợp với cây cảnh, giúp phát ra oxy, rất tốt cho sức khỏe và giảm bụi bẩn. Bên ngoài ban công sử dụng một lớp sơn tĩnh điện che bóng khung thép. Ngoại thất của nhà phố 3 tầng hiện đại được sơn trắng bền từ dây sơn có khả năng chống thấm ngoài trời đặc biệt Dulux Weathershield hiện là dòng sơn cao cấp uy tín được tư vấn bởi một công ty nhà đẹp việt của chúng tôi khi làm việc với khách hàng.

Mặt Bằng Nhà Ngang 5m

Mặt bằng nhà phố hiện đại 5x20m tại Tân Bình
Mặt bằng tầng trệt nhà phố hiện đại 5x20m tại Tân Bình
mau-nha-pho-hien-dai-5x20-tan-binh
Mặt bằng tầng 1 nhà phố hiện đại 5x20m tại Tân Bình
mau-nha-pho-hien-dai-5x20-tan-binh
Mặt bằng tầng 2 nhà phố hiện đại 5x20m tại Tân Bình