Kiến Trúc Nhà Phố 3 Tầng

Mẫu nhà phố mái thái 5x20m có mặt tiền đẹp được xây dựng trên diện tích 5x20m. Ngôi nhà có gara 3 phòng ngủ được thiết kế vào đầu năm 2018 cho gia đình anh Lợi ở Đồng Nai. Đây là mẫu nhà phố đẹp với không gian bên trong được bố trí thông minh, thông thoáng và hiện đại tuân thủ phong thủy xây nhà.

Xem Thêm: THIẾT KẾ NHÀ MÁI THÁI 3 TẦNG 4X16M2

Nhà Phố Cổ Điển Mái Thái 3 Tầng 5x20m
Phối Cảnh Nhà Phố Cổ Điển Mái Thái 3 Tầng 5x20m

Phía trước mặt tiền nhà phố 3 tầng được thiết kế khoản sân nhỏ giúp đậu ôtô cũng như tạo không gian giải trí cho gia đình 5 người. Nào hãy cùng Nhà Đẹp Việt tham quan qua các thông tin và hình ảnh trong bài viết này nhé.

Thông Tin Kiến Trúc Nhà Phố 3 Tầng

Chủ đầu tư: Anh Lợi
Địa điểm: Đồng Nai
Diện tích đất: 5x20m
Quy mô: Nhà Phố 3 Tầng
Công năng: Phòng khách, gara, bếp ăn, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, 4 phòng ngủ, 2 khu giặt phơi, 2 nhà vệ sinh chung.
Kinh phí: 1.7 Tỷ-2 Tỷ .
Thời gian hoàn thành: 05 tháng
Đơn vị thực hiện:Nhà Đẹp Việt

Gia chủ là người làm ăn nên việc bố trí phong thuỷ cho ngôi nhà rất được coi trọng. Vì anh Lợi SN 1971 thuộc năm Tân Hợi ngũ hành Thoa Xuyên Kim( Vàng trang sức ) nên hướng tốt đối với anh là hướng tây, đông bắc, tây bắc, tây nam. Vì anh là chủ trong gia đình việc lấy anh tuổi anh tính ra hướng nhà sẽ giúp các thành viên trong gia đình có cuộc sống sung túc, thoải mái.

Mẫu Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp 4 Tầng 6x15m2
Mẫu Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp 4 Tầng 6x15m2

Không gian bố trí trong ngôi nhà được các KTS tính toán kỷ lưỡng với tầng trệt bao gồm một gara đậu được xe hơi ở phía trước, tiếp đến là phòng khách, phòng ăn và cuối cùng là khu giặt rửa có bố trí giếng trời và một nhà vệ sinh chung. Cầu thang nhà phố được bố trí dạng cầu thang kẹp biên hiện đại vừa tiết kiệm chiều sâu ngôi nhà vừa gọn gàng giúp tận dụng tối đa diện tích. Có thể thấy đây là mẫu nhà phố 1 mặt tiền rất phù hợp với nhiều gia đình hiện nay, có gara để ô tô xe máy , không gian hiện đại và bố trí phù hợp nhu cầu sử dụng của gia đình việt, có 4 phòng ngủ, khu giặt phơi, phòng thờ phòng sinh hoạt chung.

Mặt Bằng Nhà Phố Cổ Điển Mái Thái

Mặt Bằng Nhà Phố Cổ Điển Mái Thái
Mặt Bằng Trệt Nhà Phố Cổ Điển Mái Thái
Mặt Bằng Trệt Nhà Phố Cổ Điển Mái Thái
Mặt Bằng Lầu 1 Nhà Phố Cổ Điển Mái Thái
Mặt Bằng Lầu 2 Nhà Phố Cổ Điển Mái Thái
Mặt Bằng Lầu 2 Nhà Phố Cổ Điển Mái Thái

Thay mặt ban lãnh đạo công ty cổ phần kiến trúc xây dựng chân thành cám ơn quý bà con, anh chị và các bạn đã quan tâm theo dõi và hợp tác cùng công ty trong suốt những năm qua. Vui lòng xem thêm thông tin công ty cũng như các mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp HOT mới nhất của chúng tôi tại https://maunhadepviet.com