Nhà Phố Đẹp 3 Tầng 4x12m

Nhà phố đẹp 3 tầng 4x20m mặt tiền 4m được thiết kế với mái bằng đây là nhà phố 1 trệt 2 lầu có thiết kế sân thượng đơn giản. Tầng trệt được ốp đá Granite màu đen tuyền có cửa 4 cánh cao 2.3m có bông gió bằng khung kính cường lực dầy 10 ly giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi các cơn gió mạnh. Ý tưởng thiết kế được Thuần Việt đưa ra với chủ đầu tư là anh Phú cho ngôi nhà với chiều dài 14m trên khu đất chiều ngang rộng 4m dài 16m nhưng chừa sân 2.5m theo quy định.

Thông Tin Nhà Phố 3 Tầng

Chủ đầu tư: Anh Long
Địa điểm: Bình Tân
Diện tích xây: Ngang 4x20m
Quy mô: Phong cách kiến trúc nhà phố

(ống) 3 tầng hiện đại mái bằng.

Kinh phí: 1.5 Tỷ-1.8 Tỷ .
Hoàn thành: 04 tháng
Đơn vị thực hiện:Nhà Đẹp Việt
mau-nha-pho-dep-3-tang-4x20m
Phối cảnh nhà 3 tầng của Anh Long Bình Tân diện tích 4x20m

Mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 4m 3 tầng có ban công phía ngoài thiết kế đưa ra 1.3m phủ bì với 2 mục đích che mưa và nắng cho sảnh trệt giúp các thành viên gia đình ngắm cảnh đường phố. Bên ngoài mẫu nhà ống rộng 4m hiện đại thiết kế ốp đá màu xám kích thước 4mx20m. Sử dụng khung kính cường lực kết hợp vối tối ưu mặt tiền nhà ống đẹp 2019 có bồn hoa cây xanh

mau-nha-pho-dep-3-tang-4x20m
Phối cảnh nhà 3 tầng của Anh Long Bình Tân diện tích 4x20m

Tại mặt bằng tầng trệt của nhà các KTS của Thuần Việt đã bố trí , phòng khách và bếp được ngăn cách nhau bởi lối cầu thang tạo sự kín đáo cho khu vực bếp, phù hợp với những gia đình quen với lối sống truyền thống. Phòng khách cũng được ưu ái với diện tích tương đối rộng, giúp những vị khách đến thăm nhà cảm nhận sự thoải mái, lưu lại ấn tượng trước không gian tinh tế của căn phòng. Phòng ngủ được đặt ở vị trí cuối mặt bằng – là phương án đảm bảo sự yên tĩnh cho căn phòng khi hạn chế được sự đi lại của những thành viên khác.

Gầm cầu thang cũng được gia chủ quan tâm khi bố trí một hệ tiểu cảnh nho nhỏ, tạo nét sinh động đồng thời góp phần cải thiện bầu không khí cho không gian sống. Với chiều dài tương đối vừa phải, mặt bằng tầng 2 thiết kế nhà 2 tầng 4×16 được tối ưu để có thể bố trí đến 3 phòng ngủ, trong đó 1 phòng được bố trí WC riêng, 2 phòng còn lại sử dụng chung WC bên ngoài tầng 3 đươc bố trí sân phơi với 1 phòng thờ.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Thiên Khôi chân thành cám ơn quý bà con, anh chị và các bạn đã quan tâm theo dõi và hợp tác cùng công ty trong suốt những năm qua. Vui lòng xem thêm thông tin công ty cũng như các mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp HOT mới nhất của chúng tôi tại.

Mặt Bằng Phối Cảnh Nhà Phố 4×20

Mặt bằng trệt nhà 3 tầng của Anh Long Bình Tân diện tích 4x20m
Mặt bằng lầu 1 nhà 3 tầng của Anh Long Bình Tân diện tích 4×20
Mặt bằng sân thượng nhà 3 tầng của Anh Long Bình Tân diện tích 4×20